10 อันดับนักกีฬาสุดหล่อแห่งปี 2022

0
198

10 อันดับนักกีฬาสุดหล่อแห่งปี 2022

Superhitsport เอาใจสาวๆทั่วประเทศ ด้วยสกู๊ปคุณภาพ 10 อันดับนักกีฬาสุดหล่อแห่งปี 2022 ซึ่งการที่จะเป็นนักกีฬาอาชีพที่ดีได้เหนือสิ่งอื่นใดเลย คือจะต้องมีฝีมือและความสามารถที่โดดเด่นในการเล่นกีฬาชนิดนั้นๆให้ดีที่สุดก่อน เพราะนั่นคือสิ่งสำคัญ ที่จะทำให้ตัวของนักกีฬาสร้างชื่อเสียง และความโดดเด่นขึ้นมาได้ แต่อย่างไรก็ตามมันก็ไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่า การที่นักกีฬาคนนั้นมีรูปร่าง และหน้าตาที่ดี ก็เป็นส่วนประกอบอีกอย่างที่ทำใหโด่งดังได้

ฉะนั้นแล้วในวันนี้ เราจะพาท่านไปทำความรู้จักกับเหล่านักกีฬาตัวฉกาจในแต่ละประเภท ของฝ่ายนักกีฬาชาย ที่นอกจากจะโดดเด่น ในเรื่องของ ฝีมือ และความสามารถ ในการเล่นกีฬาแล้ว ก็จะโดดเด่นแบบสุดๆ ด้วยหน้าตาอันหล่อเหล่า จนทำให้สาวๆมารุมกรี๊ดรุมเชียร์กันถึงข้างสนาม โดยเราได้คัดเอา 10 นักกีฬาที่ได้ชื่อว่า หน้าตาดีที่สุด ในปี 2022 มาฝากกัน

10.Tom Daley: นักกระโดดน้ำ ประเทศ อังกฤษ

10 อันดับนักกีฬาสุดหล่อแห่งปี 2022

ทอม เดลีย์ เป็นนักกระโดดน้ำชาวอังกฤษ ซึ่งปัจจุบันนี้เขามีอายุ 28 ปี โดยครั้งแรก ที่โลกได้รู้จักกับเทพบุตรแห่งสายน้ำคนนี้ นั้นก็เกิดขึ้นในปี 2009 โดยในขณะนั้นนักกีฬากระโดดน้ำหนุ่มคนนี้มีอายุแค่เพียง 19 ปี เท่านั้น ซึ่งเขาสามารถชนะเลิศในการแข่งขันฟีนาแชมเปี้ยน ปี 2009 (FINA World Championships)

9.Lee Yong Dae นักแบดมินตัน ประเทศ เกาหลีใต้

10 อันดับนักกีฬาสุดหล่อแห่งปี 2022

ลี ยอง แด เป็นหวดลูกขนไก่ ชาวเกาหลีใต้ที่มีฝีมือที่ยอดเยี่ยม และมีหน้าตาที่หล่อเหลา ตามสไตล์หนุ่มตี๋ฉบับเอเชียที่ใครๆต่างก็หลงใหล โดยนักแบดมินตันชายคู่ มือวางอันดับ 1 ของโลก คนนี้ ติดทีมชาติมาตั้งแต่อายุแค่เพียง 15 ปี เท่านั้น ซึ่งผลงานที่โดดเด่นแบบสุดๆของเขา นั่นก็คือการคว้าเหรียญทองโอลิมปิกประเภทคู่ผสม ที่อายุน้อยที่สุดมาได้สมกับฉายา เจ้าชายแห่งแบดมินตัน

8.Olivier Giroud นักฟุตบอล ประเทศ ฝรั่งเศส

โอลิวิเยร์ ชิรูด์ นักฟุตบอล ทีมชาติฝรั่งเศส เป็นหนึ่งในนักฟุตบอล ที่ได้รางวัลใหญ่ๆ มามากมาย โดยเฉพาะการที่เขา ได้แชมป์ฟุตบอลโลก มาครองได้ ในนามทีมชาติฝรั่งเศส โดยนอกจากฝีเท้า ที่จัดจ้านแล้วนั้น นักเตะรายนี้ ยังขึ้นชื่อเป็นอย่างมาก ในเรื่องของการมีหน้า ที่หล่อเหลา รูปร่างชวนกระชากใจสาว จนเป็นนายแบบมาแล้วให้หนังสือหลายฉบับ

7.Arthur Nory นักยิมนาสติก ประเทศ บราซิล

อาร์ตูร์ มารีอาโน เป็นนักกีฬาชายชาวบราซิล ที่ถูกโหวตให้เป็น นักกีฬาสุดหล่อ ที่มีรอยยิ้ม กระชากใจสาวๆ มากที่สุด โดยเขานั้น เป็นนักกีฬา ยิมนาสติก ในประเภทบาร์เดี่ยว โดยเล่นให้กับ ทีมชาติ บราซิล ซึ่งตัวของเขานั้น มีชื่อเต็มว่า Arthur Nory Oyakawa Mariano โดยเป็นลูกครึ่ง บราซิล ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ลงตัวสุดๆ เพราะหนุ่มคนนี้ หน้าตาดี ราวกับเทพบุตรเลยทีเดียว

6.Kim Ji Wook นักกีฬากระโดดน้ำ ประเทศ เกาหลีใต้

คิม จี วุก คือหนุ่มหล่อ นักกระโดดน้ำ ที่มาในสไตล์โอปป้าที่ทำให้สาวๆ ต้องน้ำเดินกันเลยทีเดียว เพราะด้วยหน้าตาที่มาในแนวตี๋ สไตล์โอปป้า แบบที่สาวไทย ชื่นชอบกันแล้ว รูปร่างของหนุ่มคนนี้ ยังกระชากใจได้ทั้งสาวแท้และสาวเทียมให้หลงเสน่ห์ซิกแพ็คแน่นๆ ของเขา กันแบบโงหัวไม่ขึ้น แบบนี้เรียว่าเพอร์เฟคจริงๆ ที่เก่งทั้งฝีมือ มีดีทั้งหน้าตา

5.Isco นักฟุตบอล ประเทศ สเปน

10 อันดับนักกีฬาสุดหล่อแห่งปี 2022

อีสโก้ หรือ Francisco Román Alarcón Suárez เป็นนักฟุตบอลในตำแหน่งกองกลางของทีมราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องของระดับฝีเท้า นั้นหายห่วงอยู่แล้ว เพราะการที่ได้อยู่กับทีมดังแบบนี้ ก็ต้องไม่ธรรมดา ถึงแม้ว่าเขา จะไม่ค่อยได้ลงสนานมากนัก แต่ก็คว้าแชมป์มาแล้วมากมาย นั่นก็รวมไปถึงการจัดอันดับนักกีฬาหน้าตาดีด้วย เพราะหนุ่มหล่อสายเลือดสแปนิชคนนี้ร้อนแรงสุดๆ ไปเลย

4.Jang Jun นักเทควันโด ประเทศ เกาหลีใต้

จาง จุน เป็นอีกหนึ่งนักกีฬาจากประเทศ เกาหลีใต้ ที่ติดเข้ามาอยู่ในลิสนี้ โดยหนุ่มหล่อคนนี้อาจจะไม่ได้หล่อและโดดเด่นมากนัก หากเรานำไปเทียบกับคนอื่นๆ ในลิส ที่ผ่านมา แต่หากจะพูดถึงความมีเสน่ห์แล้ว นักกีฬาคนนี้ ดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน ทุกคนต้องเขิน เพราะมันคือเรื่องจริง นอกจากลูกเตะที่หนักหน่วงแล้ว จาง จุน ยังฉายแสงความเท่ ให้เปล่งประกายไปทั่วสนาม เทควันโด

3.Loris Karius นักกีฬาฟุตบอล ประเทศ เยอรมัน

หากเราไม่พูดถึง ผลงานในสนามฟุตบอลแล้ว “ลอริส คาริอุส” คือหนึ่งในนักฟุตบอลที่ทั้งหน้าตาดี เท่ มีลุคที่ดูแบดๆ และร่างกายที่สุดแสนจะเซ็กซี่ มากที่สุดคนนึง ในโลกใบนี้ โดยเจ้าตัวนั้นหล่อเข้าขั้นระดับนายแบบเลยทีเดียว ผู้รักษาประตูของทีม ลิเวอร์พูลกำลังจะหมดสัญญากับทีม สิ้นเดือนมิถุนายน บอกได้เลยว่า หากเขาอยากเลิกเล่น และไปเป็นนายแบบเต็มตัวก็ไม่ใช่เรื่องยากเลย

2.วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์ นักกีฬาปิงปอง ประเทศไทย

วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์ หรือ ริว นักกีฬาจากประเทศไทยเพียงคนเดียว ที่ติดเข้ามาอยู่ในโผนี้ด้วย ซึ่งจะว่าไปแล้ว ก็คงต้องบอกว่าเป็นอดีตนักกีฬามากกว่า เพราะเจ้าตัวนั้น เคยติดทีมชาติไทย ในการแข่งขันปิงปอง หรือ Table Tennis มาแล้ว แต่ปัจจุบันนี้ ด้วยหน้าตาอันหล่อเหลารูปร่างกระชากใจสาวๆ ทำให้เขานั้นผันตัวเข้าสู่วงการบันเทิงจนเป็นที่โด่งดังจนถึงทุกวันนี้

1.Feliciano Lopez นักเทนนิส ประเทศ สเปน

โฟลิสเซียอาโน โลเปซ เป็นอดีตนักกีฬาเทนนิส มือวางอันดับ 12 ของโลก ซึ่งถึงแม้เขาจะแขวนแร็กเก็ตไปแล้ว แต่เราก็ไม่สามารถที่จะมองข้ามเขาไปได้เลยจริงๆ โดยนักกีฬาเทนนิส ที่เกิดในกรุงมาดริด ประเทศสเปนคนนี้ นอกจากจะมีฝีมือเรื่องเทนนิสที่โดดเด่นแล้ว เขายังมีรูปร่างและหน้าตาที่ดีมากๆ คนเข้ม ตามสไตล์หนุ่มลาติน จนกลายเป็นนายแบบมาแล้วหลายปก เรียกได้ว่า นายแบบ คืออาชีพที่สองของเขาเลย

ซึ่งนอกจากจะหน้าตาดี รูปร่างดี และครองใจสาวๆ ทั่วโลกได้แล้ว หนุ่มๆเหล่านี้ ก็ยังมีฝีไม้ลายมือ ในการเล่นกีฬาที่ตนถนัดได้เป็นอย่างอย่างดี จนทำให้แม้แต่หนุ่มๆ เอง ต่างก็ยอมรับ และชื่นชอบ นักกีฬาเหล่านี้ ดังนั้นจึงเห็นได้ชัดว่าหน้าตา ไม่ใช่เรื่องสำคัญที่สุด ในการเล่นกีฬา แต่หน้าตาก็ช่วยทำให้คนที่ไม่ได้สนใจกีฬาหันมารับเช่นและเล่นกีฬา ได้ด้วยเช่นเดียวกัน

อ่านคอลัมน์ จัดอันดับ เพิ่มเติมได้ที่ :: Superhitsports.com/Sports-ranking

เสิร์ฟข่าวร้อน ประเด็ดฮ็อตแวดวงกีฬา ทั้งไทยและต่างประเทศ ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง :: Superhitsports.com

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่