ก้องเกียรติ ชนะคะแนนขาดลอย ศึกมวยไทย 7 สี

0
142

ก้องเกียรติ ชนะคะแนนขาดลอย ศึกมวยไทย 7 สี

ก้องเกียรติ ชนะคะแนนขาดลอย ศึกมวยไทย 7 สี

ก้องเกียรติ ชนะคะแนนขาดลอย ศึกมวยไทย 7 สี ศึกมวยไทย 7 สี คู่เอกประจำรายการ เป็นการชกกันของ ก้องเกียรติ มวยจงเชียงใหม่ เจอกับ ยอดวิทยา มวยจ.อุดรธานี โดยพิกัดน้ำหนักจะอยู่ที่ 133 ปอนด์ โดยมีกรรมการ ธวัช รังสิยารมย์ เป็นกรรมการผู้ห้าม

เรทของคู่นี้เปิดมา เป็นก้องเกียรติเป็นต่อที่ 3-2 และเมื่อเหมดยกแรกก้องเกียรติ ก็ยังคงต่ออยู่ที่ 3-2 เหมือนอย่างเช่นเคย ยก 2 ด้วยความที่ทั้ง 2 คล้ายคลึงกัน ทั้งถนัดขวา และรูปร่างก็ยังสูสีกันอีกด้วย

โดยจะเป็นก้องเกียรติที่เดินหน้าเข้าหา ส่วนอีกฝ่ายเน้นคุมเชิง ไม่ปะทะผลีผลาม แลกกันค่อนข้างพอสมควร ปลายยกมีจังหวะ ยอดวิทยา ได้ถีบจนก้องเกียรติหน้าผงะ แต่ตัวเองก็โดนเกี่ยวล้มเหมือนกัน หมดยกก้องเกียรติต่อ 5-3

ยก 3 เปิดมา ยังคงเป็น ก้องเกียรติ ที่ชวนตีไม่เลิก พุ่งเข้าใส่อย่างเดียว ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร ซึ่งหากวัดกันที่ความอึด ความแข็ง ต้องยกให้ทางฝั่งก้องเกียรติ แต่ทว่าเป็น มวยเชิง เทคนิค ต้องยอดวิทยา หมดยก 3 ก้องเกียรติ ต่อ 4-1

ยก 4 เหมือนเห็นผู้ชนะลางๆ เมื่อยังเป็น ก้องเกียรติ คนดีคนเดิม เดินใส่ไม่ยั้ง ไม่มีแผ่ว ทั้งรัว ทั้งฟัด ทั้งบวก จนยอดวิทยาก็มีเป๋ และค่อนข้างชัดเจนว่าฝ่ายหลังเป็นรองหลายช่วง ทำให้หมดยก 4 ก้องเกียรติต่อขาด 40-1

และแน่นอนว่าจบยกสุดท้าย ไม่มีอะไรผิดพลาด ก้องเกียรติเอาชนะไปอย่างขาดลอย เพราะเมื่อยกสุดท้ายดัง ก็ยังเดินหน้าเข้าใส่ชนิดไม่หยุดยั้ง จนเอาชนะคะแนนไปอย่างขาดลอยในที่สุด

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: Superhitsports.com/Muaythai

เสิร์ฟข่าวร้อน ประเด็ดฮ็อตแวดวงกีฬา ทั้งไทยและต่างประเทศ ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง :: Superhitsports.com

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่