เพชรศิลา โค่น กุมารดอย ซิวแชมป์รุ่น 122 ปอนด์

0
128

เพชรศิลา โค่น กุมารดอย ซิวแชมป์รุ่น 122 ปอนด์

เพชรศิลา โค่น กุมารดอย ซิวแชมป์รุ่น 122 ปอนด์

เพชรศิลา โค่น กุมารดอย ซิวแชมป์รุ่น 122 ปอนด์ มวยที่น่าสนใจที่ผ่านมา ศึกเพชรยินดี มวยคู่เอก เป็นการพบกันของ กุมารดอย เพชรยินดีอะคาเดมี่ ฝ่ายแดง พบกับ เพชรศิลา ว.อุรชา ฝ่ายน้ำเงิน ในศึกมวยชิงแชมป์รุ่น 122 ปอนด์ WMO องค์กรมวยไทยที่โลกที่ยัวว่างอยู่


ในการชกกันครั้งนี้ เรททาง ด้านของ กุมายดอย เป็นต่อ เพราะเคยเอาชนะคะแนนเพชรศิลามาแล้ว 1 ครั้ง ต่อ 10-9 โดยมี ชมพล อินต๊ะยศ เป็นกรรมผู้ห้าม โดยเมื่อหมดยกสองเป็นกุมารดอย ต่อ 5-4


เริ่มยก 3 กุมารดอยยังคงเดินหน้าต่อเนื่อง ทั้งหมัด ทั้งเตะ ต่อยท้อง แต่เพชรศิลา ก็แทงเข่า ป้องกัน ปัดป้องได้ดี ไม่ยอมให้รุ่นพี่อย่างกุมารดอย ในเข้าวงในง่ายๆ จนในที่สุดก็ก้านคอ กุมารดอยร่วงลงไป นับ 8


กุมารดอย หลังร่วงก็พยายามครองสติ และหวังจะน็อคให้ได้โดยเร็ว แต่กุมารดอยก็ฟื้นและหลบหลีก ทันท่วงทีตลอด กลายเป็นหมดยก 3 เพชรศิลา ต่อ 15-1
ยกสี่กุมารดอยต้องเดินหน้าไม่หยุด เพราะพลาดร่วงจนโดนนับ แต่เพชรศิลาก็รอนิ่งๆ ไม่ผลีผลาม แต่ปลายยกกุมารดอยก็มีส่วนให้ได้เฮดังๆบ้างเหมือนกัน ก่อนจบยก เพชรศิลาต่อ 40-1


ยกสุดท้าย 3 นาที กุมารดอยใส่หมดหน้าตัก พยายามรัวใส่ไม่พัก แต่เพชรศิลาไม่เล่นด้วย พยายามตั้งรับ และออกลูกดักแทงสวนไปบ้าง กุมารดอยเองก็เร่ง และไม่ละเอียด ก่อนทำอะไรไม่ได้อีกเลย จบเกมกลายเป็น เพชรศิลาที่แก้แค้นพลิกเอาชนะไปได้อย่างสมศักดิ์ศรี

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: Superhitsports.com/Muaythai

เสิร์ฟข่าวร้อน ประเด็ดฮ็อตแวดวงกีฬา ทั้งไทยและต่างประเทศ ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง :: Superhitsports.com

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่