แรมบ๊องส์ ชนะคะแนน หนึ่งพิชิต สุดมันส์

0
136

แรมบ๊องส์ ชนะคะแนน หนึ่งพิชิต สุดมันส์

แรมบ๊องส์ ชนะคะแนน หนึ่งพิชิต สุดมันส์

แรมบ๊องส์ ชนะคะแนน หนึ่งพิชิต สุดมันส์ ในการแข่งขัน ศึกมวยไทยพลังใหม่ คู่เอกประจำรายการ เป็นการชกกันของ แรมบ๊องส์ ส.เถระพัฒน์ ฝ่ายแดง กับ หนึ่งพิชิต เพชรพชรอะคาเดมี่ ฝ่ายน้ำเงิน โดยชกกันในพิกัด 126 ปอนด์ โดยเรทเปิดมาเป็น แรมบ๊องส์  ต่อ 5-3 โดยจะมี ไฟต์  กรรมการ ชัยยุทธ  ขำเนซ เป็นผู้ห้าม

การแข่งขันดำเนินไปด้วยความสนุก และเมื่อหมดยกสอง แรมบ๊องส์ ต่ออยู่ที่ 11-8 ทั้งเดินหน้าไล่เตะ ต่อย เดินหน้าใส่รัวๆ ไม่ยอมให้ หนึ่งพิชิต ห่างตัวแม้แต่น้อย ซึ่งฝ่ายน้ำเงินก็มีต่อยท้อง หนักบ้าง เบาบ้าง เตะสลับไปบ้าง และมีช็อตเตะขวาสูงเกือบก้านคอเข้าไปอีกด้วยตะหาก

เข้าสู่ยกสาม หนึ่งพิชิต ไปเสียหลักโดนเข่าขวาเต็มรัก ซึ่งบอกตรงๆว่าตอนนี้ แรมบ๊องส์ ทำได้ดีเลยทีเดียว ก่อนจะจัดการเดินเตะซ้าย ต่อหมัดใส่ไม่ยั้ง หนึ่งพิชิตเองก็มีถีบขวา แถมยังโดนซ้ายคืนจนเดินไม่ตรง แลกกันพอสมควร แต่พอจบยกสาม แรมบ๊องส์ ยังคงต่อ 5-1

ยกที่สี่ หนึ่งพิชิต จัดการเดินหน้าเต็มที่ หวังจะปิดเกม และเอาคืน โดยการตัดล่างจนฝ่ายแดงเสียท่า ลมกลิ้งลงไป ราคาหมุนพัลวัลคราวนี้ โมเมนตั้ม ไหลมาเข้าทางหนึ่งพิชิตทันที เมื่อสามารถจัดการได้อีกหมัด แถมยังเตะตัดล่างแรมบ๊องส์ล้มไปอีก ทำให้หมดยกสี่ หนึ่งพิชิตพลิกมาต่อ 4-1 หน้าตาเฉย

ยกสุดท้าย ดำเนินต่อไป หนึ่งพิชิตยังเดินหน้าเบียด คลุกวงใน กะชวนปล้ำเข่า แต่ทว่า แรมบ๊องส์ กำลังใจล้นหลาม เมื่อเดินแลกไม่มีพัก ทำให้หนึ่งพิชิตที่ต่ออยู่หลังจบยก 4 ต้องตั้งรับอย่างเดียว ซึ่งมาถึงตรงนี้ แรมบ๊องส์ กำลังใจมาเต็มไม่ปล่อยให้พลาด แซงชนะคะแนนไปแบบโค้งสุดท้าย

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: Superhitsports.com/Muaythai

เสิร์ฟข่าวร้อน ประเด็ดฮ็อตแวดวงกีฬา ทั้งไทยและต่างประเทศ ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง :: Superhitsports.com

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่